Tiến độ thi công thần tốc của Shizen Nami sau lễ ra quân hoành tráng

Hòa chung không khí sôi nổi của Lễ ra quân dự án tại Đà Nẵng vừa qua, công trường dự án Shizen Nami cũng luôn được xây dựng với tiến độ nhộn nhịp và nhanh chóng. Chỉ sau ba tháng đóng nắp hầm, phần thân của khối tháp đã được hình thành với tiến độ đáng kinh ngạc, hiện tại dự án đã thi công xong dầm sàn tầng 8, đang tiến hành thi công tầng 9.

Dù gặp phải thời tiết bất lợi trong những ngày mưa lớn nhưng tiến độ công trình tại Shizen Nami vẫn được giữ vững. Bên cạnh tiến độ xây dựng nhanh chóng, công trình còn đảm bảo chất lượng nhờ áp dụng các phương pháp kỹ thuật xây dựng tốt nhất và hiện đại nhất.

Dự án Shizen Nami gồm 3 tầng hầm, 2 khối đế và phần thân cao 33 tầng. Bên cạnh những lợi điểm về vị trí, tầm nhìn trực diện biển, dự án còn đặc biệt khi sở hữu Trung tâm y học tái tạo AAA Intelligent Health được xem là tiện ích nổi bật tại dự án với diện tích hơn 2.000 m2.

Cùng xem qua một số hình ảnh mới nhất trên công trường dự án Shizen Nami:

Toàn cảnh công trường dự án Shizen Nami

Huấn luyện an toàn định kỳ

Thi công thép dầm sàn tầng 7 – Tháp B

Thi công coffa cột, vách, dầm, sàn tầng 7, 8 tháp A

Thi công coffa cột, vách, dầm, sàn tầng 7, 8 tháp A

Bê tông cột, vách, dầm, sàn tầng 7 – Tháp A

Thi công thép dầm sàn tầng 7 tháp B

Nghiệm thu ống chờ Sleeve xuyên sàn, hộp kỹ thuật sàn tầng 7, tháp B

Lắp đặt ống điện âm sàn bê tông tầng 7, tháp B

Với nhịp độ thi công được giữ vững cùng an toàn công trường ở mức cao nhất, cư dân tương lai sẽ sớm được nhìn thấy một tổ hợp hơn 400 căn hộ tại Shizen Nami có thể vừa kết hợp khai thác như những căn khách sạn lưu trú dài ngày, vừa là nơi an cư cho những gia đình có nhu cầu nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Clip tiến độ thi công dự án Shizen Nami: https://youtu.be/xXJpiSZRn6g

Gotec Land

x

Đăng ký nhận thông tin