Tiến độ Shizen Nami: gia tăng độ cao tầng những ngày cuối năm

Tính đến cuối tháng 11.2022, dự án Shizen Nami vẫn đảm bảo tiến độ giữa lúc thị trường đang nhiều khó khăn, hiện đã thi công kết cấu dầm sàn tới tầng 17. Dự kiến, Quý III/2023 các tổ ấm Shizen Nami sẽ được đưa tới tay khách hàng.

Khi đi vào sử dụng, Shizen Nami tạo điểm nhấn khi tái định nghĩa lối sống chăm sóc sức khoẻ chủ động cho người Việt với loạt tiện ích độc đáo duy nhất có tại khu vực.

Cụ thể là Trung tâm Y học tái tạo được phát triển trên tổng diện tích hơn 2.000m2, quy mô 3 trung tâm chức năng. Ngoài ra, Shizen Nami còn sở hữu tổ hợp một loạt các tiện ích chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như vườn thiền ion âm,  vườn thư giãn chân mây, hồ bơi vô cực, thư viện dinh dưỡng, trung tâm spa, sauna và detox, nhà hàng 5 sao… tạo thành một hệ sinh thái khép kín độc quyền dành cho sức khỏe của cư dân.

Dự án Shizen Nami có kết cấu đặc biệt gồm 3 tầng hầm, cao 34 tầng bao gồm tầng thương mại và căn hộ với tổng diện tích mặt sàn lên đến 57.364 m2. Công trình được thi công theo phương pháp Semi-topdown nhằm rút ngắn tiến độ, đảm bảo an toàn, tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm nghiệm chất lượng một cách thường xuyên, nghiêm ngặt.

Một số hình ảnh tiến độ hiện tại của dự án:

Tầm nhìn biển toàn diện 3 mặt của Shizen Nami

Tầm nhìn và thiết kế độc đáo từ ban công những căn hộ Shizen Nami

Công trình nhộn nhịp với máy móc và nhân công những ngày cuối năm

Tổ hợp hơn 400 căn hộ của Shizen Nami khi hoàn thiện sẽ không chỉ mang tính đột phá về ứng dụng khoa học công nghệ của ngành y học hiện đại, mà còn góp phần đa dạng hóa các nhóm ngành du lịch. Cư dân hoàn toàn có thể khai thác cho thuê căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, hướng đến đối tượng chuyên gia tại các khu công nghệ cao, du khách tham quan và đặc biệt là du khách có nhu cầu trị liệu theo mô hình du lịch y tế.

Tin liên quan
x

Đăng ký nhận thông tin