Khí thế của các chiến binh kinh doanh “đốt cháy” sự kiện ra quân Shizen Nami

Sáng ngày 25/08 tại hội trường Mikazuki Japanese Resorts & Spa, Đà Nẵng, hơn 800 chiến binh kinh doanh từ khắp 3 miền Bắc Trung Nam đã đổ về sự kiện LỄ RA QUÂN DỰ ÁN SHIZEN NAMI với chủ đề ĐIỂM ĐẾN MEDICAL TOURISM CHUẨN QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, để chờ đón khoảnh khắc Shizen Nami – căn hộ y học tái tạo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt thị trường.

Shizen Nami được kỳ vọng trở thành điểm sáng của thị trường Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung bởi việc phát triển sản phẩm bất động sản đi cùng với trung tâm y học tái tạo, không chỉ đón đầu xu hướng du lịch y tế tại Việt Nam mà còn tạo ra trải nghiệm độc đáo, khác biệt so với những sản phẩm hiện hữu trên thị trường bất động sản.

Hơn 800 chiến binh kinh doanh đến từ 7 đại lý phân phối đã sẵn sàng ra quân với khí thế rực lửa

Gotec Land đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho đợt ra quân này nhằm truyền đạt những thông tin dự án cũng như tâm huyết của CĐT đến các đại lý phân phối chiến lược. Sự kiện không ngừng tỏa sức nóng khi các biệt đội sales liên tục thổi lửa, bừng bừng khí thế chuẩn bị hành trình vượt sóng đưa dòng sản phẩm khác biệt Shizen Nami tiên phong thị trường.

Ông Lê Trung Nguyên – Đại diện Gotec Land chia sẻ về tầm nhìn của CĐT và dòng BĐS Shizen hướng tới chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho cư dân

Diễn giả Nguyễn Ngọc Huy chia sẻ lý do sở hữu và những hành trang cần cho hành trình giới thiệu dự án ra thị trường

Đồng hành cùng dự án Shizen Nami là các đại lý phân phối uy tín trên thị trường bất động sản như ERA Việt Nam, Khải Minh Land, RETI, Đất Xanh Miền Bắc, Hưng Phát Corp, Tâm Phát, LIFEGROUP với hơn 800 nhân viên kinh doanh đến từ cả 3 miền.

Lãnh đạo đại diện các đại lý đến tham dự sự kiện

Ông Lê Đức Tâm – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Gotec Land đã trao bằng chứng nhận cho các đại lý phân phối

Và thực hiện Key Moment quan trọng nhất của sự kiện – Gotec Land chính thức hợp tác cùng 07 đại lý phân phối dự án Shizen Nami

Shizen Nami dự kiến bổ sung nguồn cung mới cho thị trường với gần 500 căn hộ cùng nhiều tiện ích tái tạo năng lượng như phòng thiền động, phòng thiền tĩnh, hồ bơi vô cực, vườn zen… Đây cũng là dự án đầu tiên của Gotec Land đặt trung tâm y học tái tạo điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc và phân tích biểu đồ gen AAA Intelligent Health ngay bên trong toà nhà, tổng mức đầu tư lên đến 20 triệu USD.

Trung tâm có sự hợp tác của StemCells 21 (Thái Lan) và Trudiagnostic (Mỹ) – hai “ông lớn” trong ngành y học tái tạo và y học chính xác. AAA Intelligent Heath kỳ vọng sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc, tái tạo sức khỏe hiện đại với cơ sở vật chất hiện đại; ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn FDA (Mỹ). Mỗi bệnh nhân được chẩn đoán chuyên sâu để đưa ra lộ trình cá nhân hóa phù hợp và hiệu quả…

Trong hành trình phía trước, Shizen Nami sẽ không còn là niềm ấp ủ của riêng Gotec Land nữa mà là cả sự đồng sức, đồng lòng của tất cả chiến binh kinh doanh, kết tay nhau đưa Shizen Nami chạm gần đến khách hàng với những giá trị tốt đẹp nhất.

Gotec Land

 

x

Đăng ký nhận thông tin